Tiểu sử, sự nghiệp diễn giả Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với giới luật sư, là một người đi lên từ 2 bàn tay trắng và đồng thời rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Để tìm hiểu thông tin cụ thể Phạm Thành Long là ai cùng với tiểu sử của ông, đừng bỏ qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là ai là một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đặt ra, đặc biệt là những người có đam mê khởi nghiệp, kinh doanh. Phạm Thành Long còn được biết đến là Thầy Long, là một người vô cùng nổi tiếng đối với giới luật sư của Việt Nam, thuộc top 10 những luật sư giỏi nhất.

Đặc biệt, Phạm Thành Long cũng là một cái tên rất nổi tiếng đối với giới trẻ Việt Nam, là một người truyền cảm hứng để các bạn trẻ khởi nghiệp và kinh doanh. Mặt khác, ông cũng chính là người đã định hướng và đề ra các chiến lược kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, dẫn dắt họ đến với sự thành công. Phạm Thành Long cũng thường xuyên tổ chức những khóa rèn luyện kỹ năng sống, giúp học viên định hướng và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Các chương trình đào tạo được Phạm Thành Long đề ra luôn luôn thu hút một lượng học viên cực lớn tham gia, giúp họ có những nhìn nhận khác về cuộc sống và thay đổi một cách tích cực hơn. Với hơn 15 năm hoạt động về Luật kinh doanh cùng với Luật sở hữu trí tuệ, có thể nói rằng những thành tựu mà Phạm Thành Long đạt được là rất to lớn và ảnh hưởng rất nhiều đến giới luật sư, doanh nhân.

Phạm Thành Long là ai?
Phạm Thành Long là ai?

>>> Có thể bạn quan tâm: Jack Ma là ai? Tiểu sử, Sự nghiệp tỷ phú Jack Ma chi tiết nhất

Tiểu sử của Phạm Thành Long

Tiếp theo Phạm Thành Long là ai là những thông tin về tiểu sử của vị luật sư, doanh nhân nổi tiếng Việt Nam này.

Tiểu sử chi tiết về luật sư, doanh nhân Phạm Thành Long
Tiểu sử chi tiết về luật sư, doanh nhân Phạm Thành Long

Phạm Thành Long sinh vào ngày tháng năm nào?

Phạm Thành Long được sinh ra vào ngày 16/09/1976 tại Hà Nội và đây cũng chính là quê quán của ông. Ông là một luật sư, diễn giả vô cùng thành công tại Việt Nam, chuyên tư vấn trong lĩnh vực đăng ký và thay đổi đăng ký kinh doanh. Đồng thời, ông cũng chính là nhà tư vấn của những đơn vị nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long

Để đặt được sự khẳng định Phạm Thành Long là ai và trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới luật sư, doanh nhân, có thể nói rằng con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long vô cùng đặc sắc.

  • Năm 2001: Phạm Thành Long trở thành luật sư Sao vàng Đất Việt, chính thức trở thành một luật sư chuyên về lĩnh vực Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Ông đã làm việc vô cùng chăm chỉ và trở thành một luật sư với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn về luật kinh doanh, sở hữu trí tuệ và các vấn đề về bản quyền tác giả. Sau đó, ông đã lọt vào top 5 Luật sư xuất sắc của năm, là một nhà tư vấn uy tín, giúp hàng loạt các doanh nghiệp phát triển công việc và kinh doanh thành công.
  • Năm 2013: Phạm Thành Long bắt đầu trở thành một diễn giả, một nhà đào tạo, khai thác được những khía cạnh tài năng mới của ông. Phạm Thành Long trở thành một diễn giả danh tiếng với khả năng nói chuyện trước công chúng rất đáng kinh ngạc. Đến thời điểm hiện tại, những khóa học thuyết trình của ông đều thu hút rất nhiều học viên, chủ yếu là những người chủ của doanh nghiệp tham gia vào, đặc biệt, lượng người đăng ký học của ông vẫn tăng mạnh theo từng năm.
 
Con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long rất nổi bật
Con đường sự nghiệp của Phạm Thành Long rất nổi bật

Gia đình của Phạm Thành Long

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Phạm Thành Long cũng có một đời sống riêng tư cá nhân vô cùng hạnh phúc. Ông lấy vợ cùng ngành là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa. Gia đình nhỏ của ông gồm 7 thành viên, 2 bé trai Phạm Bạch Long và bé gái Phạm Thiên Long có đam mê và năng khiếu ở bộ môn chạy bộ, từng tham gia vào nhiều giải marathon tại Việt Nam.

Thông qua những bức ảnh và những sự kiện có sự góp mặt của gia đình Phạm Thành Long, có thể thấy được rằng ông là một người chồng tốt và là một người cha rất mẫu mực, yêu thương con cái.

Thành tựu mà Phạm Thành Long đã đạt được

Để khẳng định Phạm Thành Long là ai, chắc chắn không thể bỏ qua những thành tựu mà ông đã đạt được.

  • Nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vào năm 2006 và Sao Vàng Thủ Đô vào năm 2008.
  • Thuộc Top 5 luật sư xuất sắc nhất vào năm 2010 và Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất tại Việt Nam vào năm 2011.
  • Là Luật sư với 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật kinh doanh và luật sở hữu trí tuệ, đồng thời ông cũng là một diễn giả nổi tiếng, thu hút nhiều người tham gia vào các chương trình và khóa học.
  • Top 5 thế giới của Clickbank Affiliate Contest.

>>> Có thể bạn quan tâm: Warren Buffett là ai? Tiểu sử, sự nghiệp & khối tài sản của Warren Buffett

Những chương trình với sự góp mặt của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là ai? Ông chính là người góp mặt trong hàng loạt các khóa học và chương trình về bí quyết thành công. Sau khi trở thành Diễn giả nổi tiếng với khả năng nói chuyện trước đám đông vô cùng xuất sắc, Phạm Thành Long đã trở thành cái tên gắn liền với rất nhiều chương trình nổi tiếng.

Những chương trình có sự góp mặt của Phạm Thành Long
Những chương trình có sự góp mặt của Phạm Thành Long

Chương trình Giải mã Thành công

Giải mã Thành công chính là một khóa học giúp các học viên nắm được những công thức chính xác để gặt hái sự thành công. Ngoài ra, tham gia khóa học này, bạn cũng sẽ nắm được bí quyết để giúp cho cuộc sống được nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Chương trình đánh thức sự giàu có

Đây là một chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại các khu vực Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mỗi một số là một chủ đề khác nhau và nội dung được xây dựng rất rõ ràng, chất lượng.

Chương trình Đánh thức sự giàu có đã thay đổi được hơn 40.000 con người và doanh nghiệp, giúp họ gặt hái sự thành công và trở nên hạnh phúc hơn. Phạm Thành Long là một diễn giả, doanh nhân luôn mang trong mình lối tư duy, suy nghĩ khác biệt, giúp cho những học viên đánh thức được tiềm năng của mình. Qua mỗi số mà chương trình mang lại, những người tham gia sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích, mang đến một cuộc sống ấm no và giàu có.

Trại huấn luyện Eagle Camp

Eagle Camp là tên gọi của một trại huấn luyện kinh doanh được tổ chức bởi Phạm Thành Long. Tại đây, ông cung cấp cho học viên rất nhiều kiến thức hữu ích để giúp họ xây dựng doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất.

Đến với chương trình Eagle Camp, học viên sẽ được mang đến một ngôi nhà chung để có thể cùng với những diễn giả và các thành viên khác chia sẻ về những khó khăn mà công việc mang đến, những đam mê và những dự định ấp ủ.

Trại huấn luyện Eagle Camp sẽ được kéo dài trong 5 ngày, học viên chính là những người thành lập nên doanh nghiệp và kinh doanh với bất cứ lĩnh vực nào. Sau khi tham gia vào chương trình này, học viên sẽ được định hướng rõ ràng hơn về tương lai.

Chương trình Ngày hội Eagle Day

Phạm Thành Long đã cùng với ekip của mình lên kế hoạch và thực hiện một chuyến đi xuyên Việt với tên gọi là Eagle Caravan. Với chuyến đi này, ông sẽ đến thăm những doanh nghiệp từng là học viên của Eagle, mục đích là để chứng kiến, ghi lại những sự thay đổi trong cách thức kinh doanh của học viên và những chuyển biến tích cực trong cuộc sống.

Như vậy, thông qua bài viết trên, các bạn đọc đã biết được Phạm Thành Long là ai cùng với những thành tựu xuyên suốt sự nghiệp của ông. Để tìm hiểu thêm về những doanh nhân, những nhân vật nổi tiếng khác, vui lòng truy cập ngay vào trang web https://doanhnhanonline.org/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *